HaiChuan ไดโนเสาร์ Landscape CO.Ltd

ผู้ให้บริการโซลูชันสวนสนุกแบบครบวงจร

Animatronics ผลิตภัณฑ์ไดโนเสาร์ผู้ผลิตสิ่งอำนวยความสะดวกสวนสนุก

อีเมล์: info@catchingview.com

Skype / WhatsApp / Viber: +8615920124612

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน ข่าว

ไดโนเสาร์ของเราในประเทศไทย

Certifications
อย่างดี ไดโนเสาร์กลางแจ้ง สำหรับการขาย
อย่างดี ไดโนเสาร์กลางแจ้ง สำหรับการขาย
Customers Reviews
คุณสามารถให้แผนการที่ดีที่สุดแก่ฉันได้เสมอซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าของฉันรู้สึกดีขึ้นฉันหวังว่าเราจะได้มีโอกาสร่วมมือกันอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

—— จิม

ฉันซื้อไดโนเสาร์จากพวกเขาและพวกเขาช่วยฉันในการสร้างสวนสนุกไดโนเสาร์ในร่มทุกอย่างไปได้ดีและบริการที่ดีเกินไป

—— เดวิด

พนักงานของ HaiChuan ให้คำแนะนำกับฉันอย่างอดทนเรามีการเจรจาที่ดีเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ เวลาในการผลิตและการส่งมอบของพวกเขานั้นรวดเร็วมากทำให้ฉันประทับใจ

—— ฟินน์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ไดโนเสาร์ของเราในประเทศไทย
ไดโนเสาร์ของเราในประเทศไทย
ช่วงซัมเมอร์นี้ไปที่สวนสนุกกรุงเทพฯจูราสสิกเพื่อเดินทางผจญภัยไดโนเสาร์กว่า 18 ไดโนเสาร์จาก บริษัท ไดโนเสาร์ Zigong Haichuan Landscape และ บริษัท Science ได้จัดส่งไปที่สวนสนุกจูราสสิกกรุงเทพฯ ด้วยการนำเสนอภาพที่สมจริงและน่าตกใจทำให้รู้สึกเหมือนอยู่ในโลกไดโนเสาร์โบราณ ในขณะเดียวกันเพื่อฟื้นฟูสภาพแวดล้อมของไดโนเสาร์เราเลือกพืชแสงและภูเขาจำลองเพื่อตกแต่งสภาพแวดล้อมซึ่งทำให้ผู้เข้าชมรู้สึกได้ถึงที่เกิดเหตุ

แม้ว่าจะมีอุณหภูมิสูงกว่า 50 องศา แต่คนงานของเราก็ติดตั้งเสร็จเรียบร้อยแล้วและยังได้รับการยกย่องจากลูกค้าเป็นอย่างสูงสวนสนุกจุฬาฯ จูราสสิกเปิดเมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2558

สวนนี้ยังเป็นที่นิยมมากในขณะนี้ผู้เข้าชมไม่เพียง แต่สนุกกับน้ำ แต่ยังมีประสบการณ์จูราสสิจริง ผู้เข้าชมทุกคนที่มาที่นี่เป็นที่สนใจและทั้งรักไดโนเสาร์เหล่านั้นหรือกลัวเล็กน้อยผู้เข้าชมสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับไดโนเสาร์ที่อาศัยอยู่โดยการสำรวจสัตว์ 18 animatronic ซึ่งเป็นตัวแทนของไดโนเสาร์ 16 ชนิด หกเดือนหลังจากคำสั่งซื้อครั้งล่าสุดลูกค้าของเรามีโครงการใหม่เกี่ยวกับสวนสนุกไดโนเสาร์โดยคำนึงถึงความสำคัญของโครงการใหม่นี้ลูกค้าได้เข้าเยี่ยมชมโรงงานของเราในวันที่ 12 พฤษภาคม 2016 พวกเขาได้ตรวจสอบความสามารถในการผลิตและรายละเอียดการปฏิบัติงานของเรา มากเกี่ยวกับกระบวนการผลิตไดโนเสาร์ของเราด้วยการวิจัยเพิ่มเติมลูกค้าของเราได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณภาพและความสามารถของพวกเขาพวกเขาวางลำดับของไดโนเสาร์ 80 อีกพวกเขาลงทุน 2 ล้านซื้อไดโนเสาร์มัน costed น้อยกว่า 30 วันในการผลิตเหล่า 80 ไดโนเสาร์ที่ ไดโนเสาร์จะใช้เพื่อสร้างเกาะไดโนเสาร์ในเกาะภูเก็ตในประเทศไทย ตอนนี้ไดโนเสาร์เหล่านี้ได้รับการติดตั้งเรียบร้อยแล้วเพื่อให้ได้ผลดีที่สุดเราได้ส่งพนักงานมืออาชีพของเราเพื่อติดตั้งไดโนเสาร์เหล่านั้นสำหรับลูกค้าของเราลูกค้าของเราจะใช้จ่าย 100,000 เหรียญในการตกแต่งเกาะเพื่อนำไดโนเสาร์ animatronic ไปใช้ชีวิต มีสามเส้นทางที่กำหนดเองสำหรับผู้เข้าชมเพื่อดูสิ่งที่อาจดูเหมือนเมื่อไดโนเสาร์เดินเตร่บนแผ่นดินโลก

ผับเวลา : 2018-02-03 16:45:59 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
ZiGong HaiChuan Dinosaur Landscape Science and Technology Co., LTD.

ผู้ติดต่อ: Miss. Amour Lee

โทร: 86--‭15920124612

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)